Nạp Steam bằng thẻ điện thoại được không? Phí cao không? - GameDanhBai247

Nạp Steam bằng thẻ điện thoại được không? Phí cao không?

Nhiều lần cần mua game bên trên  Steam lắm rồi nhưng hết tiền trên Visa và chỉ với bà tạp hóa bán card điện thoại kế bên. Vậy nạp Steam bằng thẻ điện thoại được không?. Hãy xem nội dung bài viết này của Blog Game Hot để tìm lời câu trả lời nhé.

Hiện nay, nền tảng này đã cho phép nạp Steam bằng thẻ điện thoại

vừa mới đây, Steam có 1 tin cực vui dành cho tất cả những người Việt chơi trò chơi là đổi công ty tiền tệ của game thủ đang sinh sống tại Việt Nam qua đơn vị VNĐ. Một tin rất vui cho các game thủ Việt. Hiện tại, rất nhiều game hay bên trên Steam đang có trợ giá tại khu vực và giá gamer download về sẽ chi phí rẻ hơn giá gốc của chúng. Tùy từng nhà ban hành game mà họ sẽ áp dụng các mức giá khác nhau.

bắt đầu đây, GameDanhBai247 vừa bắt gặp rằng chúng ta cũng có thể có thể nạp Steam bằng thẻ điện thoại trực tiếp bên trên trang của hãng. Để nạp thì game thủ hãy truy cập vào đường link này.

Và đó là bối cảnh trang chất nhận được nạp Steam bằng card điện thoại đây:

Hiện nay, nền tảng này đã cho phép nạp Steam bằng thẻ điện thoại

đồ họa chính của trang web Coda Shop

Trang codeshop.com sẽ có 4 mệnh giá tiền thẻ Steam là: 5 USD, 10 USD, 15 USD và 20 USD. dẫu thế, game thủ chỉ mua được theo 3 mệnh giá đầu mà thôi. Lý do đó là ở Việt Nam chưa xuất hiện thẻ cào điện thoại nào cung ứng đủ mệnh giá 20 USD hoặc chưa được bổ trợ.

Sau khi chọn mệnh giá USD bên trên Steam mà bạn muốn mua, hãy chọn lựa cách lựa chọn thanh toán (ở đây bọn họ chỉ có 1 lựa chọn duy đặc biệt là mua game steam bằng thẻ cào). bấm vào nút “Mua ngay”, cửa sổ nạp sẽ bằng điện thoại sẽ hiện ra.

Nạp Steam bằng card điện thoại tốn phí cao không?

Các mệnh giá chúng ta có thể nạp thẻ điện thoại bên trên Steam

Khi cửa số nạp thẻ hiện ra, gamer chọn nhà mạng, nhập số seri thẻ và số Pin. Sau và nhập nút quy đổi để đối mệnh giá tương ứng đã nhập hồi nãy.

Ngoài nạp Steam bằng thẻ cào điện thoại thì bạn có thể mua game trên Steam bằng cách nào nữa?

Nạp thẻ điện thoại bên trên Steam chỉ bổ trợ 1 số nhà mạng và Gate, Vcoin

tham khảo thêm: Meta game là gì? Những điều game thủ cần phải biết về nó

Nạp Steam bằng card điện thoại tốn phí cao không?

Trước khi đăng bài này thì tôi đã kiểm tra trước để hình như review cực tốt cho anh chị về dịch vụ này. Tôi đã định đầu tư chi tiêu 1 thẻ cáo mệnh giá 200.000đ để xem dịch vụ của bên codashop phân phối tiện lợi tới đâu. Nhưng tôi đã dừng lại vì phí nạp bên trên này quá đắt.

Để nạp 5 USD thì bạn cần phải mất thẻ cào điện thoại 200.000đ bắt đầu nạp bên trên Steam được, bên cạnh đó đó 5 USd chỉ bằng 115.000đ tính theo quy đổi tiền tệ quốc tế 2019. Còn những mệnh giá khác thì có giá như:

  • Bạn phải mất 300.000đ thẻ nạp điện thoại để quy đổi 10 USD để mua game Steam, trong khi đó 10 USD chỉ = 230.000đ, 
  • Bạn phải mất 500.000đ thẻ nạp điện thoại để quy đổi 15 USD để mua game Steam, trong khi đó 15 USD chỉ = 345.000đ, 

để ý: mệnh giá quy đổi này được tính ở năm 2019

Thay vì chọn trang web này, tôi hình như mua game bên trên Steam qua thẻ cào điện thoại giá giảm hơn khi chọn những thương gia Steam uy tín trên facebook. Kết luận lại thì dịch vụ của codashop rất tiện lợi nhưng nếu người chơi cần mua nhiều game thì đây không hẳn là chiến thuật hay về chi tiêu. Dù vậy nhưng bọn tôi cũng phải ghi nhận đó là nơi dùng thanh toán trực tiếp và Steam rất tốt bây giờ.

Tuy bận rộn nhưng nếu game nay đang sale off nên Steam và giá rất rẻ thì chúng ta có thể rút hầu bao để mua được.

[irp posts=”2368″ name=”Battle royale là gì? Lịch sử và sự bùng nổ của dòng game này”]

Ngoài nạp Steam bằng thẻ cào điện thoại thì bạn có thể mua game trên Steam bằng cách nào nữa?

Như game thủ đã biết, hệ ứng dụng này chỉ chấp thuận mua game qua các thẻ thanh toán quốc tế như: Visa hoặc Mastercard. Khi Steam cháp vá thanh toán bằng VNĐ thì đây cũng chính là 1 lợi thế cho các game thủ Việt. Hãy lên các mạng xã hội game Steam bên trên facebook để hỏi cách mở thẻ Mastercard nhanh nhất nhé.

chúng ta có thể chọn phương thức mở thẻ ảo TP Bank – VTC Mastercard để tiết kiệm thời gian và phi chí cho việc mua game hay bên trên Steam. TP Bank – VTC Masteracrd là thẻ thanh toán quốc tế thứ nhất ở Việt Nam được làm qua sự kết hợp giữa TP Bank và VTC Pay. các người chơi sẽ chỉ mất khoảng 2 phút và giống như mua game ngay lập tức sau khi đăng ký chiến thắng.

bài viết liên quan: Early Access là gì? Bước tiến hay điều tai hại?

Lời kết

Ngoài mua game bên trên Steam thì thẻ này còn suport nhiều thanh toán quốc tế khác

Điều kiện để game thủ đăng ký mở thẻ này rất dễ chơi, không qua nhiều công đoạn phức tạp, không cần chứng tỏ thu nhập cũng giống độ tuổi mở thẻ. chỉ việc số điện thoại thì bạn đã sở hữu thể mở cao nhất 5 thẻ thanh toán này rồi. giá thành mở thẻ đăng ký là 60k và sẽ tốn khoảng 5k tiền gia hạn thẻ mỗi tháng.

Mặc dù chỉ là chuyên mục thẻ ảo nhưng TP Bank – VTC Mastercard đã cung ứng được những chuẩn chỉnh bảo mật cao như thẻ Mastercard. chính vì như vậy, game thủ hãy an tâm về thông tin của chính bản thân mình cũng đúng tiền trong thẻ vì thông tin được bảo mật cao nhất.

Lời kết

Qua nội dung bài viết, Blog Game Hot đã chia sẽ cho game thủ cách nạp Steam bằng thẻ điện thoại và cách đăng ký thông qua TP Bank – VTC Masteracrd. Hy vọng những thủ thuât này sẽ giúp bạn đặt hàng và trải nghiệm những game cực hay cực hot bên trên Steam tốt hơn.

Trên đây là bài viết Nạp Steam bằng thẻ điện thoại được không? Phí cao không? cập nhật mới nhất từ thư viện Hỏi đáp game GameDanhBai247. lưu ý mọi thông tin tại gamedanhbai247.net chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Bài mới